Thursday, 21/01/2021 - 14:14|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VI RÚT CORONA GÂY RA

TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS (nCoV) CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRONG TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀM MẶC

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg, ngày 28 tháng 01 năm 2020 tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Thưc hiện công văn số 180/ SGDĐT-CTTT, ngày 06 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tao Thái Nguyên về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Thực hiện công văn số 51/ PGDĐT, ngày 06 tháng 02 năm 2020 tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2020 Trường Mầm Non Điềm Mặc tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV)  cho cán bộ, giáo viên trong trường.

Tại buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) có đồng chí: Hạc Thị An – BTCB – HTNT; Đ/c: Ma Thị Tâm– P.HT – CTCĐ; Đ/c: Ma Thị Huệ – P.HT. Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường có mặt đông đủ.

Buổi tuyên truyền đã được nghe đồng chí: Hà Thị Nhi nhân viên y tế trường học triển khai tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Dưới đây là hình ảnh của buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh

Năm 2021 : 209