Monday, 21/09/2020 - 01:31|

Trường mầm non Điềm Mặc tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí chuyển công tác.

Sáng ngày 07 tháng 08 năm 2020. Trường mầm non Điềm Mặc tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 3 đồng chí: Đc Lê Y Xiêm, Đc Lê Thị Hồng  nguyên là giáo viên. Đc Bế Thị Châm nguyên kế toán trường mầm non Điềm Mặc chuyển công tác.

Trong buổi gặp mặt, chia tay có sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên trường mầm non Điềm Mặc. Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí long trọng thể hiện được tình cảm, tình đoàn kết của tập thể nhà trường. Bên cạnh đó thể hiện sự lưu luyến, xúc động của các đồng chí nguyên là giáo viên, nhân viên trường mầm non Điềm Mặc. Trong buổi gặp mặt chia tay Đ/c Hạc Thị An – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu về quá trình công tác và những cống hiến của ba đồng chí chuyển công tác hết sức sâu sắc và ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, chia tay.

Hình ảnh: Chi Bộ nhà trường tặng hoa, quà lưu niệm cho 3 Đc chuyển công tác

Hình ảnh: Ban chấp hành công đoàn tặng quà và hoa chia tay 3 đông chí chuyển công tác

Hình ảnh: các đồng chí chuyển công tác tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Hình ảnh: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm cùng 3 đồng chí chuyển công tác