Thứ hai, 21/09/2020 - 00:32|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Ngày 05/9/2020 Trường MN Điềm Mặc long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021. Buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón ngày khai trường, ngày 05/9/2020 Trường MN Điềm Mặc long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021.

Trong ngày hội đến trường của bé, trường Mầm non Điềm Mặc rất vinh dự được đón tiếp:

- Ông Phùng Văn Đăng – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã

- Các Đc là Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các ĐC là nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Điềm Mặc, BGH nhà trường, các cô giáo, Hội phụ huynh, Hội cha mẹ học sinh và các cháu học sinh.
   Lễ khai giảng được diễn ra ngắn gọn thực hiện theo đúng tinh thần đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19:  Tổ chức tốt phần lễ, rút ngắn phần hội, không có những bài diễn văn, không có những bản báo cáo thành tích nhưng vẫn trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: Lời tuyên bố khai giảng năm học mới, lời chúc mừng và dặn dò các con của cô Hiệu trưởng, đón trẻ 3 tuổi, các vị đại biểu tặng quà cho trẻ, nhà trường còn vinh dự được nhận 5 suất quà của UBND Huyện gửi tặng cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt do cô Hiệu trưởng thay mặt các bác Lãnh đạo Huyện lên trao tặng.
Ngày hội đến trường của bé đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là những hình ảnh nổi bật của buổi lễ:

Hình ảnh: Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Đại biểu, khách quý.

Hình ảnh: Các cô giáo đứng đón trẻ tại cổng trường thực hiện đo thân nhiệt và hướng dẫn vệ sinh rửa tay phòng, chống dịch covid-19 cho phụ huynh và trẻ trước khi vào dự lễ khai giảng

Hình ảnh: Cô Hiệu Trưởng gửi lời chúc mừng và dặn dò đến các cháu học sinh.

Hình ảnh: Bác Phùng Văn Đăng tặng hoa chúc mừng nhà trường trong buổi lễ khai giảng.

Hình ảnh: Cô Đỗ Thị Sợi và cô Hoàng Thị Kim nguyên Hiệu trưởng tặng quà chúc mừng nhà trường

Hình ảnh: Cô Hạc Thị An Hiệu trưởng nhà trường tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Thảo Trinh
Năm 2020 : 8.291