Monday, 23/05/2022 - 16:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Điềm Mặc

Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Ngày 21/4/2022 Trường MN Điềm Mặc tổ chức “Ngày hội sách của bé” xem những cuốn sách tranh  phù hợp với lứa tuổi, giới thiệu sách theo chủ đề, kể chuyện .... Cô và trò chơi tận dụng khoảng thời gian trong ngày để đến với sách, truyện ...  Giúp sách trở thành thân thiện, là sản phẩm tinh thần không thiếu của cô và trẻ trong nhà trường.

       Thông qua “Ngày hội sách của bé” góp phần vào “văn hóa ” trở thành thói quen cho các con. Các Cô rèn cho trẻ cách cầm sách, mở sách, kể Theo Tranh, rèn cho trẻ biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với lứa tuổi. Giáo dục cho trẻ biết trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Học tập những tấm gương tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, các giới tự nhiên của khoa học tự nhiên ...

Những nội dung hấp dẫn trong sách đối  với trẻ như một món ăn  riêng. Trong quá trình tương tác với sách, trẻ hoạt động,  nghe và tập kể lại những câu chuyện thú vị. Và tạo cho trẻ em quen cầm  sách từ nhỏ, những cuốn  sách sẽ trở thành người bạn của trẻ. Tình yêu với sách dần dần được trẻ trân trọng. thích sách, ham đọc sách đó là cơ sở chắc chắn để trẻ phát triển “văn hóa đọc sách ” của các con.

Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng "ngày hội đọc sách của bé" sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức của cô và trẻ mà còn tỏa ra khắp các bậc cha mẹ học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh "Ngày hội sách của bé" tại trường:

 

Tác giả: Ma Thêm
Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 31
Tháng 05 : 2.102
Năm 2022 : 9.570