Thursday, 01/10/2020 - 09:18|

Hội nghị viên chức năm học 2019-2020

Trường Mầm non Điềm Mặc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020.

Ngày 18 tháng 10 năm 2019, trường Mầm non Điềm Mặc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020.

Đến dự với Hội nghị gồm có:

- Đ/c: Trần Văn Thuận – Chuyên viên Liên đoàn lao động huyện Định Hóa

- Đ/c: Ma Đình Soạn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân Xã Điềm Mặc

- Đ/c: Phùng Văn Đăng – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã

- Đ/c: Phùng Văn Đại - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã

- Đ/c: Ma Duy Vụ- Chủ tịch UBMTTQ xã Điềm Mặc

Đến dự với hội nghị còn có các Đ/c đại diện trường THCS Hoàng Ngân, trường Tiểu Học Điềm Măc, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các Đc là cán bộ - viên chức - người lao động trường Mầm non Điềm Mặc

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hạc Thị An – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường thông qua kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường thông qua các báo cáo tham luận, báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động của BTTND năm học 2019-2020

( Đ/c: Hạc Thị An- Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường - Báo cáo tạ hội nghị)

( GV: Ma Thị Thêm - Phát biểu tham luận tại hội nghị)

( GV: Ngô Thị Hải Luyên - Phát biểu tham luận tạ hội nghị)

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Đ/c: Trần Văn Thuận - Chuyên viên Liên đoàn lao động huyện Định Hóa, Đ/c: Ma Đình Soạn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân Xã Điềm Mặc đại diện cho liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo địa phương đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả của Trường Mầm non Điềm Mặc đã đạt được trong năm học 2018-2019, đề nghị trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm học 2019-2020.

( Đ/c: Trần Văn Thuận - Chuyên viên liên đoàn lao động huyện phát biểu tại hội nghị)

( Đ/c: Ma Đình Soạn - Bí thư đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã phát biểu tại hội nghị)

Trong Hội nghị, Đồng chí: Lê Y Xiêm- Đại diện BCH Công đoàn nhà trường đã phát động các phong trào thi đua, hướng dẫn các tập thể, cá nhân đăng ký các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng theo hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh xuất sắc...

(Đ/c: Lê Y Xiêm- UV BCH công đoàn thông qua giao ước thi đua tại hội nghị)

Để đạt được những thành tích cao trong năm học, hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên cùng ký giao ước thi đua và ra sức phấn đấu thi đua hoàn thành tốt Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2019-2020, góp phần xây dựng trường Mầm non Điềm Mặc ngày càng phát triển, giữ vững trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

( Đại diện nhà trường, công đoàn, tổ chuyên môn ký giao ước thi đua)

( Đại biểu dự hội nghị tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBVC )

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp ./.

Tác giả: Y Xiêm
Năm 2020 : 8.368