Monday, 23/05/2022 - 16:11|

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021- 2022

Thực hiện Công văn số 557/PGDĐT huyện Định Hóa ngày 30/9/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa về việc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của PGDĐT Định Hóa, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường MN Điềm Mặc, ngày 21/10/2021 Trường MN Điềm mặc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức , người lao động năm học 2021- 2022

Đến dự với Hội nghị có:

Đại biểu lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện:

Đ/c: Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên mầm non PGD huyện Định Hóa

Đại biẻu lãnh đạo địa phương:

Đ/c: Ma Khắc Phi - BTĐU, Chủ tịch HĐND xã Điềm Mặc

Đ/c: PHùng Văn Đại - UVBCH, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Điềm Mặc

Đ/c Mông Chí Mùa - UVBCH- Phó chủ tịch UBND xã Điềm Mặc

Đại biểu hai trường THCS và TH Điềm Mặc:

Đ/c: Lộc Thị Dân -  Phó hệu trưởng trường THCS Hoàng Ngân

Đ/c: Bùi Văn Lai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Điềm Mặc

Về phía nhà trường cô giáo Hạc Thị An - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể tập thể sư phạm trưởng MN Điềm Mặc

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động đã được nghe dự thảo báo cáo các công tác năm học 2020 - 2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022;  báo cáo Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021.

Tin tưởng rằng, với sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể sư phạm, năm học 2021-2022 nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

(Thay mặt đoàn chỉ tịch đ/c Hạc Thị An - BTCB - HT nhà trường đã khai mạc Hội nghị; báo cáo tổng kết nghị quyết hội nghị năm học 2020 - 2021, phương hướng năm học 2021 - 2022 và thông qua các dự thảo các quy chế của nhà trường.)

Các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường thông qua các báo cáo tham luận và tham luận tự do

(Báo cáo tham luận của đồng chí Ma Thị Tâm tại Hội nghị)

(Báo cáo Tham Luận của đồng chí Lý Thị Kiều)

(Báo cáo tham luận của đồng chí Ma Thị Thêm)

Hội nghị đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đại diện PGDĐT và lãnh đạo địa phương

(Báo cáo Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021.)

Trao giấy khen và phần thưởng cho cán bộ - giáo viên - nhân viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021

Hình ảnh: Đ/c Ma Khắc Phi - BTĐU- CTHĐ ND xã Điềm Mặc Trao giấy khen Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 3 đ/c: Ngô Thị hải Luyên, Ma Thị Tâm, Trần Thị Trinh

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Liệu trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Định hóa cho đồng chí Trần Linh Nhâm

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Liệu trao Bằng khen của liên đoàn lao động Tỉnh Thái Nguyên

Hình ảnh: Đ/c Mông Chí Mùa trao giấy khen cho các đồng chí Hà Thị Thùy, Ma Thị Hương, Nguyễn thị Hiền, Lý Thị thoa

Đồng chí: Phùng Văn Đại và Đồng chí Mông Chí Mùa trao  chứng nhận LĐTT cho các đồng chí đạt LĐTT năm học 2020- 2021

Để đạt được những thành tích cao trong năm học, hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên cùng ký giao ước thi đua và ra sức phấn đấu thi đua hoàn thành tốt Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2021-2022, góp phần xây dựng trường Mầm non Điềm Mặc ngày càng phát triển, giữ vững trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Sau đây là một số hình ảnh

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trang trọng và khẩn trương, hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 của trường mầm non Điềm Mặc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 9.570