Monday, 21/09/2020 - 00:24|

Đại hội chi bộ trường mầm non Điềm Mặc nhiệm kỳ 2020- 2022

Nhằm tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017- 2020 và đề ra phương hướng công tác Đảng nhiệm kỳ 2020- 2022 cho chi bộ, đồng thời bầu ra BCH chi ủy khóa mới có đầy đủ năng lực và phẩm chất. Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Điềm Mặc, ngày 28 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường Mầm non Điềm Mặc long trọng tổ chức Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đến dự với đại hội có:

- Đ/c: Hoàng Văn Thịnh –Phó bí thư thường trực đảng ủy

- Đ/c: Phùng Văn Đăng –  Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã

- Đ/c: Phùng Văn Đại – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã

- Đ/c: Trần Thị Thái - Ủy viên BCH đảng bộ xã – Hiệu trưởng trường TH Điềm Mặc

- Đ/c: Hạc Thị An- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Các đồng chí đại diện BGH trường THCS Hoàng Ngân, trường Tiểu học Điềm Mặc, cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường Mầm non Điềm Mặc.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội có: Đ/c Hạc Thị An- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ma Thị Tâm- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Y Xiêm – Tổ trưởng- Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại đại hội đã diễn ra một số nội dung chính như sau:

- Đ/c Lê Y Xiêm, thay mặt đòan chủ tịch thông qua chương trình đại hội

- Đ/c Ma Thị Tâm- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy, quy chế đại hội.

- Đ/c Hạc Thị An - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng công tác Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2022.

- Đ/c Ma Thị Tâm- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tự kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kì 2017-2020

- Các đ/c đảng viên trong chi bộ tham luận về một số nội dung như: Công tác xây dựng đảng, công tác xây dựng chính quyền, công tác xây dựng đoàn thể…

Đại hội đã thảo luận và nhất trí với phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2022 và báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ khóa VI trình đại hội với những mục tiêu cụ thể sau đây:

1. Các chỉ tiêu về công tác giáo dục toàn diện trong mỗi năm học:

- Duy trì 100% sĩ số học sinh trong các năm học

- Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt: 90% trở lên.

- Tỷ lệ trẻ phát triển đạt yêu cầu là 93%

- Tỷ lệ trẻ đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần đạt 100%

- Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thể thấp còi so với đầu năm học không có trẻ thừa cân béo phì.

- 100% trẻ khuyết tật học hòa nhập có hồ sơ theo dõi và đánh giá có tiến bộ.

2. Chỉ tiêu về công tác thi đua, khen thưởng:

a. Các danh hiệu cá nhân:

+ Có 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến, trong đó có 15% trở lên đạt Chiến sĩ thi đua.

+ Mỗi năm học có 30% trở lên thi đạt giáo viên dạy giỏi và tham gia tốt các cuộc thi cấp huyện.

b. Các danh hiệu tập thể:

- Phấn đấu duy trì danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, từng bước phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; duy trì tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 và phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

- Duy trì danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, phấn đấu tập thể lao động xuất sắc.

- Duy trì Cơ quan đạt chuẩn văn hóa cấp huyện

- Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Ban nữ công hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

3. Các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng:

- Duy trì sinh hoạt chi bộ theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

- 100% cán bộ, đảng viên được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. 100% cán bộ, đảng viên, viên chức và giáo viên, nhân viên đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Chỉ đạo đại hội các đoàn thể, kiện toàn đội ngũ cán bộ làm công tác đoàn thể. Phấn đấu hàng năm có 100% các đoàn thể hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Phấn đấu bồi dưỡng, kết nạp từ 2-3 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

- Hàng năm, chi bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại đại hội Đ/c: Hoàng Văn Thịnh – UV BTV – Phó bí thư thường trực đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo, chi ủy chi bộ khóa VII tiếp thu các chỉ tiêu phương hướng và tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy các tham luận của đảng viên, để cụ thể hóa thành chương trình hành động từng tháng, quý, năm và giao nhiệm vụ cụ thể đến từng cán bộ đảng viên.

Đại hội đã bầu chi ủy chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c: Hạc Thị An giữ chức vụ bí thư chi bộ.
  2. Đ/c: Ma Thị Tâm giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.
  3. Đ/c: Ma Thị Huệ giữ chức vụ Chi ủy viên.

Tại Đại hội đã bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ xã Điềm Mặc khóa XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Cuối cùng đại hội đã thông qua nghị quyết đại hội gồm các mục tiêu, phương hướng, hoạt động và lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, giao chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 cụ thể hóa nghị quyết đại hội thành chương trình hành động cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ đảng viên và các đoàn thể thực hiện các mục tiêu nghị quyết đề ra.

Đặc biệt, đại hội kêu gọi toàn toàn thể cán bộ đảng viên chi bộ trường Mầm non Điềm Mặc tích cực học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu của người cán bộ trong công cuộc đổi mới hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại Hội:

( Ảnh: Lễ chào cờ tại đại hội)

( Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Thịnh - Phó bí thư thường trực đảng ủy phát biểu tại đại hội)

( Đ/c Ngô Thị Hải Luyên- ảnh 1, Đ/c Lý Thị Kiều ảnh 2- Đảng viên tham luận tại đại hội)

( Ảnh: Đại biểu và các đ/c đảng viên dự đại hội)

( Ảnh: Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022)

( Ảnh: Đội văn nghệ hát chào mừng đại hội nhiệm kỳ 2020-2022)

( ảnh: các chi bộ khối có quan tặng hoa chúc mừng ban chi ủy khóa mới)

( Ảnh: Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương tặng hoa đoàn chủ tịch)

Tác giả: Y Xiêm
Năm 2020 : 8.291