Thursday, 21/01/2021 - 14:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Điềm Mặc

Chương trình vui tết Trung Thu 2020

Trường mầm non Điềm Mặc tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2020 cho các bé

Sáng ngày 01/ 10/ năm 2020 ( Ngày 15/ 08/ 2020 âm lịch) Trường mầm non Điềm mặc tưng bừng tổ chức chương trình vui tết Trung Thu năm 2020.Căn cứ vào điều kiện thực tế của nhà trường và để đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Chương trình diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của trẻ. Giáo dục trẻ biết ý nghĩa và một số hoạt động thường diễn ra trong ngày tết trung thu hàng năm như, rước đèn, phá cỗ, múa lân, múa rồng...Mặt khác để tổ chức hoạt động vui tết Trung Thu diễn ra an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch Covid- 19.

Chương trình vui tết trung thu được tổ chức đơn giản, ấm cúng, vui vẻ và ý nghĩa với sự quan tâm của các bác là Lãnh Đạo UBND xã, BGH nhà trường, các bậc phụ huynh đại diện nhà trường, đại diện các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Điềm Mặc.

Trong ngày tết trung thu các bé được đón Chú Cuội và chị Hằng Nga, được chơi các trò chơi, câu đố cùng chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt là các bé còn được tham gia phá cỗ Trung Thu rất vui vẻ. Chương trình vui tết trung thu năm 2020 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bé , sự quan tâm động viên của các bác Lãnh đạo UBND xã, các cô giáo và toàn thể các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh vui tết trung thu năm 2020:

 

 

 

 

 

Tác giả: Thảo Trinh
Nguồn: mndiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 210
Năm 2021 : 210