Monday, 23/05/2022 - 16:09|

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀM MẶC

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, sáng ngày 20/9/2021 (ngày 14/8/2021 âm lịch) trường mầm non Điềm Mặc Rất vinh dự được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo   huyện Định Hóa, các bác lãnh đạo xã Điềm Mặc đến thăm, tặng quà tết Trung Thu cho các cháu trường mầm non Điềm Mặc. Chương trình tặng quà được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

1, Về phía lãnh đạo Huyện có  Bác:  Lý Văn Thắng Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện định hóa làm trưởng đoàn, cùng đại diện các đồng chí cán bộ  phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Định Hóa.

2, Về phía lãnh đạo xã Điềm Mặc có Bác : Ma Khắc Phi, Bí  thư Đảng ủy,chủ tịch hội đồng nhân dân xã Điềm Mặc, Bác Hoàng Văn Thịnh  phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã  Bác Phùng Văn Đăng Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã  đã đến thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non Điềm Mặc nhân dịp tết Trung Thu.

Sau đây là một số hình ảnh.

Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 9.570