Bế giảng năm học 2017-2018

Ngày 30 tháng 05 năm 2018, trường Mầm non Điềm Mặc tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018 và chương trình vui tết thiếu nhi 1-6

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hóa,UBND xã Điềm Mặc, ngày 30 tháng 05 năm 2018, trường Mầm non Điềm Mặc tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018 và chương trình vui tết thiếu nhi 1-6.

Đến dự với buổi lễ có các Đc là lãnh đạo UBND xã, BGH nhà trường, tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trường Mầm non Điềm Mặc.

Trong buổi lễ, các bạn học sinh trường mầm non Điềm Mặc biểu diễn các tiết mục văn nghệ tổng kết cực kì hấp dẫn và sôi động. Buổi lễ còn được nghe Cô Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017-2018. Sau khi nghe kết quả chăm sóc giáo dục trẻ năm học, Đc: Hoàng Văn Thịnh - Phó bí thư thường trực phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên tập thể nhà trường và các thành tích trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Buổi lễ đã diễn ra tưng bừng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Y Xiêm
Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link