Sunday, 20/09/2020 - 23:29|

Sinh hoạt Chi bộ

Chiều ngày 05 tháng 08 năm 2020. Chi bộ trường mầm non Điềm Mặc tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kì tháng 08 năm 2020. Thành phần tham gia gồm có: Đc Hạc Thị An – Bí thư Chi Bộ, Đc Ma Thị Tâm – P. bí thư CB, cùng các Đc đảng viên trong Chi bộ.

Trong buổi sinh hoạt Chi bộ Đc Hạc Thị An – Bí thư Chi bộ trao quyết định Đảng viên chính thức cho 3 Đc đảng viên mới.

1. Đc Trần Thị Trinh

2. Đc Bế Thị Châm

3. Đc Hà Thị Nhi

Trong một năm là đảng viên dự bị của Đảng cộng sản Việt Nam, các đc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong đội của Đảng viên ĐCSVN.

Đc Hạc Thị An tiếp tục đánh giá các hoạt động của Chi bộ trong tháng vừa qua, và triển khai nội dung công việc của Chi bộ tháng 8/ 2020.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt.

Hình ảnh: Đồng chí Hạc Thị An- Bí thư Chi bộ trao quyết định Đảng viên chính thức cho 3 đồng chí Đảng viên mới

Năm 2020 : 8.290