Monday, 23/05/2022 - 15:56|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 691-QĐ/HU, ngày 30/11/2021. Quyết định về việc kết nạp đảng viên của Huyện ủy Định Hóa. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng bộ xã Điềm Mặc. Chiều ngày 29/ 12/2021, Chi bộ Trường Mầm non Điềm Mặc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Đào Thị Oanh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp ông: Ông: Hoàng Văn Thịnh  - Phó bí thư thường trưc Đảng ủy xã Điềm Mặc. Ông: Mông Chí Mùa – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Điềm Mặc, Ông Nguyễn Văn Tài Ủy viên ban chấp hành đảng bộ, cán bộ văn phòng Đảng ủy xã Điềm Mặc. Bà: Hạc Thị An - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bà Ma Thị Tâm- phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng. Cùng sự có mặt đầy đủ của 16 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm phần nghi thức theo chương trình buổi “Lễ kết nạp đảng viên” dưới sự chủ trì của đồng chí Hạc Thị An – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đào Thị Oanh được 02 đảng viên chính thức và tâp thể chi bộ Đảng trường Mầm non Điềm Mặc giúp đỡ, đặc biệt là sự cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của đồng chí Oanh. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên Đào Thị Oanh.

Đồng chí Hạc Thị An - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đào Thị Oanh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng từ Đ/c Hạc Thị An - Bí thư Chi bộ. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đào Thị Oanh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Hạc Thị An –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Đào Thị Oanh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi ễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Mầm non Điềm Mặc:

(Chào cờ trong Lễ kết nạp Đảng viên)

( Đồng chí Hạc Thị An - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới)

( Đồng chí Hạc Thị An - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/C Đào Thị Oanh)

( Đồng chí Đào Thị Oanh đọc lời tuyên thệ trước lá cờ tỏ quốc)

Đồng chí Hạc Thị An - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho đồng chí Đào Thị Oanh)

Ông: Hoàng Văn Thịnh  - Phó bí thư thường trưc Đảng ủy xã Điềm Mặc phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Chi bộ.)

Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 9.569