Monday, 23/05/2022 - 15:58|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào hổi 16 giờ 00 phút ngày 14/4/2021 Chi bộ trường Mầm non Điềm Mặc long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho quần chúng Lý Thị Thoa theo Quyết định của Ban thường vụ huyện Định Hóa

Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp ông: Ma Khắc Phi  - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng xã Điềm Mặc. Ông: Hoàng Văn Thịnh  - Thường trưc Đảng ủy xã Điềm Mặc. Ông: Phùng Văn Đăng – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Điềm Mặc .Bà: Hạc Thị An - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bà Ma Thị Tâm- phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng. Cùng sự có mặt đầy đủ của 15 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm phần nghi thức theo chương trình buổi “Lễ kết nạp đảng viên”.

Đồng chí Hạc Thị An - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lý Thị Thoa.Sau khi nhận quyết định đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp theo đồng chí Bí thư chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Lý Thị Thoa trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong buổi Lễ hôm nay Chi bộ nhận được lời phát biểu từ ông Ma Khắc Phi- Bí thư Đảng ủy xã Điềm Mặc- chủ tịch hội dồng nhân dân xã đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lý Thị Thoa sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đây cũng là một trách nhiệm nặng nề, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn cùng các đồng chí trong chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, đoàn kết thống nhất, quyết tâm, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ, Nhà trường ngày càng phát triển cao hơn nữa.

Chi bộ ghi nhận ý kiến chỉ đạo của ông tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết để đạt chất lượng hiệu quả cao trong thời gian tới và chúc sức khỏe, trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Điềm Mặc

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi “Lễ kết nạp Đảng viên” đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

( Đồng chí Hạc Thị An- Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên)

( Đồng chí Hạc Thị An- Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lý Thị Thoa)

Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link