Friday, 26/02/2021 - 23:51|

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 24/01/2021 Đảng bộ xã Điềm Mặc triển khai hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Ngân - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; các đồng chí Ma Khắc Phi - Bí thư đảng ủy xã, đ/c Hoàng Đức Thịnh - Phó bí thư đảng ủy xã, đ/c Phùng Văn Đăng - Chủ tịch UBND xã Điềm Mặc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2020 và đề ra các nhiệm vụ giải pháp năm 2021.Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ xã Điềm Mặc đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021 là không ngừng nâng cao vai trò trách nhiệm, tiếp tục quán triệt sâu sắc các quan điểm, đường lối của Đảng, phát huy nội lực, tập trung khắc phục khó khăn, từng bước giảm nghèo, tăng cường công tác quốc phòng, giữ vững tình hình an ninh, trật tự xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện hoạt động đạt hiệu quả cao.

Hội nghị nhận được những ý kiến chỉ đạo của đại biểu về tham dự và làm rõ hơn một số chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Tại hội nghị tổng kết, đảng bộ xã cũng đã trao tặng bằng khen cho  tập thể và  cá cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, nhằm kịp thời động viên, nâng cao tinh thần thi đua  thực hiện nhiệm vụ của tất cả đảng viên trong đảng bộ./.

Rất vinh dự Chi bộ trường mầm non  Điềm Mặc đã được nhận giấy khen của Đảng bộ xã Điềm mặc, đã có thành tích xuất xắc tiêu biểu trong công tác năm 2020.  Các đồng chí:  Trần Thị Trinh, Ngô Thị Hải Luyên, Ma Thị Huệ, đã được nhận giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác  năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị

Đồng chí: Ma Khắc Phi ( Bí thư Đảng ủy xã Điềm Mặc khai mạc hội nghị)

Năm 2021 : 1.127