Friday, 26/02/2021 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Điềm Mặc

KHÁM SỨC KHỎE NĂM HỌC 2020 - 2021

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non là rất quan trọng và cần thiết, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động thường niên này đã đem đến sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Sáng ngày, ngày 27 tháng 01 năm 2021, trường mầm non xã Điềm Mặc phối hợp với trạm y tế xã Điềm Mặc do Đ/c: Ma Tiến Sản - Trưởng trạm y tế làm trưởng đoàn, tổ chức kiểm tra khám sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp trong toàn trường với các nội dung: Đo chiều cao, cân nặng, khám mắt, tai, mũi, họng, răng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu...

Kết quả kiểm tra khám sức khoẻ của trẻ được các bác sỹ, y tá, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách các lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ.

Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao của Đoàn trạm y tế, BGH nhà trường, nhân viên y tế của trường và giáo viên các lớp đã có 278/ 278 = 100% trẻ được cân đo và khám sức khoẻ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

Tác giả: Thảo Trinh
Nguồn: mndiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 694
Năm 2021 : 1.127