Thursday, 21/01/2021 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Điềm Mặc

Họp chi bộ

Chiều ngày 29/12/2016, Chi bộ trường mầm non Điềm Mặc đã tổ chức họp đảng viên trong chi bộ nhằm đánh giá tình hình đảng viên trong năm 2016, qua đó đánh giá và xếp loại đảng viên trong năm.

    Thực hiện hướng dẫn số 03 - HD/ĐU Điềm Mặc ngày 20/11/2016, của Ban Thường vụ Đảng ủy về hướng dẫn thực hiện kiểm điểm tập thể cá nhân về đánh giá phân loại chi bộ, Đảng viên năm 2016. Chiều ngày 29/12/2016, Chi bộ trường mầm non Điềm Mặc đã tổ chức họp đảng viên trong chi bộ nhằm đánh giá tình hình đảng viên trong năm 2016, qua đó đánh giá và xếp loại đảng viên trong năm.

     Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đ/c Trần Thị Thái – Đảng ủy viên phụ trách ba cấp học xã Điềm Mặc. Các đ/c trong chi ủy và đầy đủ 16/16 đảng viên trong chi bộ.

     Cuộc họp được nghe bản kiểm điểm của chi ủy do đ/c Nghuyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ trình bày. Đ/c Bí thư chi bộ đã nêu rõ những ưu điểm cùng những tồn tại của chi ủy và hứa sẽ khắc phục những tồn tại để chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh hơn.

     Qua nghe báo cáo kiểm của chi ủy các đ/c đảng viên trong chi bộ đồng tình nhất trí cao. Song bên cạnh những ưu điểm mà chi ủy đã nêu ra còn có những ý kiến về ưu điểm của các đ/c trong chi ủy mà các đ/c đảng viên cần phải học tập và noi theo như: Đ/c Bí thư chi bộ xứng đáng là tấm gương sáng về đạo đức, tác phong sư phạm. Cuộc họp còn được nghe các báo cáo kiểm điểm cá nhân từng đ/c đảng viên trong chi ủy, chi bộ. Nhìn chung các đảng viên đã nêu cao tinh thần tự phê nên đã tự nhận ra những ưu điểm của mình trong quá trình cống tác, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại về mọi mặt và để có phương pháp, biện pháp khắc phục sửa chữa những yếu kém trong thời gian tới. Phát huy tính dân chủ và phê bình trong      Đảng các đảng viên đã mạnh dạn nêu nhận xét của mình đối với các đảng viên trong chi bộ. Qua nghe bản kiểm điểm cá nhân của các đảng viên và ý kiến nhận xét của các đảng viên trong chi bộ đ/c Trần Thị Thái rất phấn khởi và đánh giá cao trước tính dân chủ, tinh thần phê và tự phê của chi bộ trường mầm non Điềm Mặc.

     Qua một buổi làm việc khẩn trương, khách quan chi bộ trường mầm non Điềm Mặc đã nhận xét đánh giá được những mặt ưu điểm và hạn chế của từng đảng viên trong chi bộ.

    Chi bộ đã xét, đánh giá và với kết quả:

     + 08 Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     + 08 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     + Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Với kết quả như vậy tin tưởng rằng chi bộ trường mầm non Điềm Mặc ngày một vững mạnh hơn trong thời gian tới, đưa chất lượng quản lí, chăm sóc, giảng dạy của nhà trường ngày một đi lên.

     Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

Đ/c Trần Thị Thái – Đảng ủy viên phụ trách ba cấp học xã Điềm Mặc phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

 

Các  Đ/c trong chi bộ nhận xét, phát biểu ý kiến trong cuộc họp

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Yến
Nguồn: mndiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 210
Năm 2021 : 210