Monday, 21/09/2020 - 00:50|

ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀM MẶC

Sáng ngày 15/5/2020 , Trường Mầm non Điềm Mặc đã đón đoàn kiểm tra Đánh giá ngoài của Sở GDĐT Tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra công tác kiểm định chất lượng và công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia.

Tham dự buổi đánh giá có Bà Trần Thị thúy - Trường phòng GDMN - Sở GDĐT Tỉnh Thái Nguyên, Bà: Lưu Thị Kim Phương - Chuyên viên phòng GDMN, Sở GDĐT Thái Nguyên - Thư ký cùng các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài.

* Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa

- Ông: Thái Văn Cương - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa

- Bà: Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa

- Bà: Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa

* Lãnh đạo địa phương

- Ông : Phùng Văn Đăng – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã Điềm Mặc

* Nhà trường

- Hội Đồng tự đánh giá của nhà trường ( gồm có 7 thành viên, Đồng Chí Hạc Thị An HT là chủ tịch hội đồng)

Qua buổi kiểm tra, các thầy cô trong đoàn Đánh giá ngoài đã giúp cho nhà trường thấy được những điểm mạnh và những điểm yếu trong bài Báo cáo tự đánh giá cũng như những thiếu xót trong thực tế quan sát của Đoàn, qua đó nhà trường sẽ điều chỉnh nhằm xây dựng một ngôi trường ngày một khang trang hơn, nâng cao công tác chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả hơn.

Những hình ảnh tại buổi đánh giá ngoài của trường mầm Non Điềm Mặc

( Đồng chí Trần Thị thúy - Trường phòng GDMN - Sở GDĐT Tỉnh Thái Nguyên,phát biểu chỉ đạo)

Bà:Lưu Thị Kim Phương - Chuyên viên phòng GDMN, Sở GDĐT Thái Nguyên - Thư ký  Đọc báo cáo tóm tắt của hội đồng tự đánh giá)

Năm 2020 : 8.291