Monday, 23/05/2022 - 15:11|

LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 - 26/03/2021

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/1931. Đoàn xã tổ chức Lễ kỉ niệm ngày thành lập, về dự có các Đc Lãng đạo UBND xã, BGH các nhà trường, các Bí thư chi đoàn , đoàn viên trường và các xóm đã về dự buổi Lễ.

- Trong chương trình kỉ niệm đc Trần Văn Long - Bí thư Đoàn xã đã ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản HCM và Đoàn thanh niên xã Điềm mặc. Nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đc Trần Văn Long - Bí thư đoàn xã đã trao tặng số tiền 3 triệu đồng hỗ trợ cho trường Mầm non sơn sửa lại 3 lớp học của khối nhà trẻ 24-36 tháng, đồng thời huy động các đc đoàn viên thanh niên của xã và 3 nhà trường cùng với trường mầm non lao động dọn dẹp sơn sửa lại 3 lớp học sạch sẽ khang trang.

Kết thúc buổi lễ là chương trình tặng hoa chúc mừng của UBND Xã Điềm mặc, BGH 3 trường học và BCH Chi đoàn 3 trường cho Đoàn xã Điềm Mặc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Không có mô tả.

Hình ảnh: ĐC Trần Văn Long- Bí thư Đoàn xã ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Không có mô tả.

Hình ảnh: ĐC Trần Văn Long trao tặng số tiền 3 triệu đồng cho trường mầm non điềm Mặc

Không có mô tả.

Hình ảnh: ĐC Hạc Thị An- Hiệu trưởng trường mầm non phát biểu cảm ơn sự quan tâm động viên của Đoàn xã

Không có mô tả.

Hình ảnh: BCH Đoàn xã chụp ảnh kỉ niệm cùng với lãnh đạo địa phương, BGH, BCH 3 trường và các đc Bí thư Chi Đoàn các xóm trên địa bàn xã

Không có mô tả.

Hình ảnh: Một số hình ảnh buổi lao động của các đc đoàn viên thanh niên xã và 3 trường học cùng với cán bộ, gv, nhân viên trường mầm non điềm mặc lao động, sơn sửa lại 3 lớp học.

Tác giả: Thảo Trinh
Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link