Friday, 26/02/2021 - 23:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Điềm Mặc

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN TQ, HỘI CCB, HỘI PHỤ NỮ VÀ ĐOÀN THANH NIÊM NĂM 2020

Chiều ngày 18/01/2021, Đc Trần Thị Trinh - Bí thư Chi đoàn đại diện cho Chi đoàn trường Mầm non Điềm mặc dự Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên năm 2020. Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021 xã Điềm Mặc.

Thành phần tham dự gồm có:

- Lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Hội CCB, Hội nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn TN Huyện.

- Lãnh đạo Đảng ủy - TT HĐND - UBND Xã

- Các ủy viên ủy ban Mặt trận xã

- Lãnh đạo 3 trường, trạm y tế

- Bí thư Chi đoàn của 15 Chi đoàn trên địa bàn xã

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Mặt trận, Cựu chiến binh, nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên và chương trình phối hợp thông nhất hành động năm 2021. 

Hội nghị nhận được những ý kiến chỉ đạo của đại biểu về tham dự và làm rõ hơn một số chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Rất vinh dự Chi đoàn trường mầm non đã được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND xã, đã có thành tích xuất xắc tiêu biểu trong công tác năm 2020, đồng chí Trần Thị Trinh - Bí thư Chi đoàn được nhận giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác phong trào năm 2020. Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Hình ảnh: Đc Trần Thị Trinh - Bí thư Chi đoàn Mầm non, đại diện cho Chi đoàn MN nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Xã tặng Chi đoàn MN đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2020

Không có mô tả.

Hình ảnh: Đc Trần Thị Trinh - Bí thư chi đoàn, nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Xã đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2020

 

 

 

 

Tác giả: Thảo Trinh
Nguồn: mndiemmac.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 694
Năm 2021 : 1.127