Thursday, 21/01/2021 - 15:56|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2020- 2021

Nhằm tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 và đề ra phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 cho chi đoàn, đồng thời bầu ra BCH khóa mới có đầy đủ năng lực và phẩm chất. Được sự nhất trí của đoàn cấp trên, Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020, chi đoàn trường MN Điềm Mặc long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đến dự với đại hội có:

- Đ/c: Trần Văn Long – Bí thư đoàn xã

- Đ/c Phùng Văn Hùng – Phó bí thư đoàn xã

- Đ/c: Hạc Thị An – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c: Ma Thị Tâm – Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c: Ma Thị Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch công đoàn

Các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, các đồng chí đại diện BCH chi đoàn trường THCS Hoàng Ngân, trường Tiểu học Điềm Mặc, chi đoàn cơ quan xã cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Điềm Mặc.

Trước khi tiến hành Đại hội, các đc đoàn viên chi đoàn đến quét dọn vệ sinh tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Điềm Mặc và thắp hương tưởng niệm công ơn các anh hùng liệt sỹ sau đó đoàn di chuyển về hội trường trường mầm non Điềm mặc tiến hành Đại hội.

Hình ảnh: Đoàn viên chi đoàn quét dọn vệ sinh và thắp hương tại đài tưởng các anh hùng liệt sĩ.

Tại Đại hội, đ/c Trần Thị Trinh - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, các đồng chí đoàn viên thảo luận và đưa ra các ý kiến tham luận tại đại hội.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến đóng góp chỉ đạo của đ/c Trần Văn Long - Bí thư đoàn xã Điềm Mặc và đồng chí Hạc Thị An - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Tại đại hội, Đ/c Trần Thị Trinh thay mặt BCH nhiệm kỳ 2019- 2020 tuyên bố hết nhiệm kỳ và đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa mới

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, dưới sự nhất trí cao của 19 Đ/c đoàn viên trong chi đoàn Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 -2021 gồm 3 Đ/c

1. Đ/c: Trần Thị Trinh- Bí thư chi đoàn

2. Đ/c: Trần Linh Nhâm - Phó bí thư chi đoàn

3. Đ/c: Ma Thị Thêm - Ủy viên

Cuối cùng Đ/c Trần Thị Trinh – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 bế mạc Đại hội.

h

Hình ảnh: Ra mắt Ban chấp hành khóa mới, và ảnh tập thể chụp cùng đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội.

Tác giả: Thảo Trinh
Năm 2021 : 210