Thursday, 01/10/2020 - 08:19|

Tổ chức "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Thực hiện công văn số: 92 / KH - UBND ngày 26/5/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa về việc “Thăm tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020”. Ngày 01 tháng 06 năm 2020 Trường mầm non Điềm Mặc tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 năm 2020”.

Đến dự với chương trình bác Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Định Hóa, cóTriệu Thị Bính huyện ủy viên - Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện Định Hóa , đi cùng đoàn có các bác các cô đại diện cho lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo, phóng viên trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Định Hóa. Về phía đoàn đại biểu địa phương có bác Ma Khắc Phi – Bí thư đảng ủy xã Điềm Mặc, đi cùng đoàn có các bác đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Điềm Mặc. Cô Hạc Thị An - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Ma Thị Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Ma Thị Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch công đoàn, chú Phạm Văn Thắng - Hội trưởng hội phụ huynh, cùng toàn thể các cô giáo đại diện cho các lớp và các em học sinh đại diện cho các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh tặng quà ngày tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu:

Tác giả: Linh Nhâm
Năm 2020 : 8.367