Monday, 23/05/2022 - 15:29|

Chương trình xuân ấm tình thương năm học 2021- 2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2022, trường mầm non Điềm mặc đã phát động phong trào tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh, các em học sinh.

- Kết quả  công đoàn nhà trường kết hợp với Đoàn thanh niên đã vận động : CMHS ủng hộ được: 35kg gạo và 2.120.000đ

- Số gạo và tiền này đã được tặng cho 07 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi cháu được 5kg gạo và 1 xuất quà cùng với phong bì trị giá 300.000đ

- Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đóng góp 1.000000₫ cùng với 1 xuất quà của nhà trường vận động phụ huynh đã đến trao quà cho 1 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

( Hình ảnh nhà trường đến thăm và tặng quà cho gia đình cháu Chi lớp mẫu giáo 5-6 tuổi có mẹ bị mù 2 mắt)

Nhưng do tình hình dịch bệnh Covit 19 phức tạp nên nhà trường đã không tổ chức được chương trình, ngày 24/1/2022 nhà trường đã thực hiện trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà nhỏ này tuy không phải là lớn nhưng hi vọng sẽ góp phần làm vơi bớt đi những khó khăn, cái giá lạnh của mùa đông và đem lại những hơi ấm từ trái tim để các bé được đón một cái tết thật vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh

Nguồn:mndiemmac.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 9.569