Thursday, 01/10/2020 - 09:13|

Các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong tháng 11 vừa qua, trường Mầm non Điềm Mặc đã có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, trường mầm non Điềm Mặc đã tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nổi bật như: Tham gia giải Bóng chuyền hơi do Phòng giáo dục tổ chức, tham gia buổi gặp mặt 60 năm thành lập phòng giáo dục và đào tạo-37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ chức Thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường, tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi 3 cấp trường trên địa bàn xã, tổ chức gặp mặt cán bộ giáo viên nhân viên của trường và các đồng chí cán bộ quản lý đã nghỉ hưu, chuyển đơn vị công tác... và nhiều các hoạt động khác.

sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong các hoạt động:

( Tham gia giải Bóng chuyền hơi do ngành giáo dục tổ chức)

( Tham gia buổi Gặp mặt 60 năm thành lập phòng giáo dục và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam)

( Tổ chức Gặp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường)

( Tổ chức thăm và tặng hoa Đ/c: Nguyễn Thị Yến - nguyên Hiệu trưởng chuyển công tác)

( ( Tổ chức thăm và tặng hoa Đ/c: Đỗ Thị Sợi - nguyên Hiệu trưởng Nghỉ chế độ hưu trí)

Tác giả: Y Xiêm
Năm 2020 : 8.368