Sunday, 20/09/2020 - 23:37|

Sáng nay, ngày 04/05 trường Mầm non Điềm Mặc đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau kì nghỉ dịch covid-19 dài ngày.

Sáng nay, ngày 04/05 trường Mầm non Điềm Mặc đã tổ chức cho trẻ đi học trở lại sau kì nghỉ dịch covid-19 dài ngày.

Trong buổi học đầu tiên, ngay từ sáng sớm, công tác đón tiếp trẻ đã diễn ra tại sân trường, tạo nên không khí nhộn nhịp, hân hoan.

Công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 đang được Ban giám hiệu nhà trường thực hiện kĩ lưỡng, cùng sự tham gia, hỗ trợ của những nhân viên y tế và các cô giáo trong trường.

Nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các trẻ trong sân trường. Từng trẻ được tổ chức xếp thành hàng ngay ngắn, giữ đúng khoảng cách 2m, theo yêu cầu của Bộ y tế. Các trẻ đều trang bị khẩu trang y tế trước khi bước vào lớp học. Phụ huynh cũng tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19, gồm đeo khẩu trang và sát khuẩn tay thường xuyên.

Sau kì nghỉ dịch dài ngày các cô giáo đã lên kế hoạch giảng dạy, chăm sóc các con rất chu đáo và cẩn thận nhằm giúp các con cảm thấy gần gũi, không bỡ ngỡ khi đi học trở lại. Song, các cô giáo cũng không quên tuân thủ các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh covid-19 của Bộ y tế.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên:

Năm 2020 : 8.290