Sunday, 20/09/2020 - 23:23|

Đại hội chi bộ trường Mầm non Điềm Mặc nhiệm kỳ 2017- 2020

Chi Bộ trường Mầm non Điềm Mặc long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020

Ngày 29 tháng 09 năm 2017, tại văn phòng hội đồng trường mầm non Điềm Mặc, Chi bộ trường Mầm non đã long trong tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có: Đc: Ma Đình Soạn -  Bí thư Đảng ủy xã Điềm Mặc

ĐC: Hoàng Văn Thịnh- Ủy viên ban thường vụ đảng ủy- Phó bí thư thường trực

Cùng các đồng chí là bí thư chi bộ trường THCS Hoàng Ngân, Tiểu học Điềm Mặc, Trạm y tế, các đồng chí cán Bộ văn phòng đảng ủy cùng 16 Đ/c Đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Trong đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Yến- Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015- 2017, phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, đồng chí Ma thị Tâm thông qua Báo cáo Kiểm điểm ban chấp bành chi ủy nhiệm kỳ 2015- 2017, và đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về công tác xây dựng phát triển đảng, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh của đồng chí Lê Y Xiêm và đồng chí Ma Thị Thêm

Tại đại hội, Đồng chí Ma Đình Soạn- Bí thư đảng ủy xã Điềm Mặc đã biểu dương các thành tích và chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ mới để thực hiện tốt hơn nữa trong công tác đảng tại chi bộ.

Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020 và các chức danh cụ thể như sau:

- ĐC: Nguyễn Thị Yến- Bí thư

- ĐC: Ma Thị Tâm- Phó bí thư

- Đc: Hạc Thị An- Ủy viên

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương và thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Y Xiêm
Năm 2020 : 8.290